2 Comments

  1. Hệ thống này chỉ lên được cao lắm 40 độ C trong điều kiện trời nắng gắt. Muốn nhiệt cao hơn thì đốt củi, đốt điện, đốt than ….. tốn cũng không hề nhỏ năng lượng. Ngày nào mà trời mưa thì thôi rồi, tiền củi quá cha tiền hàng. Chưa kể hệ thống tải xích của máy nếu không dùng hàng chất lượng thì chủ cơ sở, ăn rồi sẽ đi bảo trì miết. Mà nếu dùng hàng chất lượng thì vài tỉ cũng cạn với hệ thống này. Nhìn sơ qua bên ngoài thì thấy nhà sản xuất chủ yếu sử dụng sắt hộp, sắt tấm, hệ nhông xích chợ…. sai số lớn, chịu tải thấp, độ bền thấp.

    Năng lượng mặt trời phải làm như bên Hai Tấn mới đúng. Hiệu suất thu nhiệt cao hơn với khoản đầu tư ít hơn. Trong ngày mưa, hệ thống bơm nhiệt tăng cường của Hai Tấn giúp cho sản phẩm ko bị nhiễm ẩm.

    Reply

Post Comment

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như huyen thoai k29 phim vo thuat hay nhat moi thoi dai phim hanh dong kinh dien chieu rap, phim hay nam vung tap 27 truy sat giang ho full hd phimtv Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

DMCA.com Protection Status