7 Comments

  1. Nói chung trong nghề mới biết được. Còn loại mày ko buôn. Biết đầu buồi gì. Hàng fake nó có nhiều loại lắm. Loại 1 giống hàng sịn 98%. Cả về chất lượng. Và hình thức
    Còn loại 2-3-4/5. Thì chất lượng giảm dần

    Reply
  2. Đây là cách phân biệt hàng Fake 80-90% dùng đc với hàng fake ko dùng đc vì quá cùn thôi. Chứ ở đây ko có hàng zin. Hàng zin lợi nhuận thấp, ko bõ làm. Ngoài ra còn phân biệt nhờ mã trên vỏ hộp nữa, nhưng đơn giản nhất là các bạn bóc ra mà dùng thử là biết ngay, ko phải nghề thì ko phân biệt đc qua hình dáng bên ngoài đâu. Hiện tại hàng Zin là giấy bọc lưỡi màu vàng, trên vỏ hộp bé có chữ Preme. Còn vỏ giấy bọc lưỡi lam màu trắng là Fake.

    Reply

Post Comment

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 5 con giap giau co khi ket hon, tinh cu noi se danh nhung dieu tot dep cho toi khi toi la vo hop phap cua anh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

DMCA.com Protection Status