42 Comments

 1. ko có thầy đố mày làm lên , tâm đắc quá
  Mình mua 1 bộ kis có con nà về mà ko biết nó để làm gì may quá lại có hướng dẫn của bạn
  thanks alos

  Reply
 2. Cái này mình làm cái điều tốc cho máy bơm nước mini 12v được kg bạn, có cần có linh kiện gì nữa kg ,chỉ mình với, cảm ơn

  Reply
 3. Cam ơn ban nhe ..nhơ ban mà bon mình ,hiêu thêm ,biêt thêm…mình cũng như moi ng đêu mog ban khoe manh …đê lam gia nhiêu clip bổ ích nữa….

  Reply
 4. Anh cho em hỏi chút với ah biến trở khi mình hàn nhiệt nóng qúa nó cũng bị hỏng biến trở đúng không a nhỉ.tai e hàn lúc đầu thì chỉnh đựoc nhưng hàn đi hàn lại nhìu lần thấy nó hỏng luôn

  Reply
 5. Ban oi.. cho minh hỏi. Nhu ban nói biến trở có nhiều loại. 10k, 50k, 100k…v.v.. vậy những thông số đó khác nhau thế nào? Và mình co 1 vi dụ. Bóng led 70w thì chon biến trở thế nào ban??

  Reply
 6. Cho bạn nào chưa biết
  Nếu thay biến trở 50K vào con 10K thì nó chỉ dùng dc đoạn từ 10K trở về 0.
  Nếu vặn biến trở về bên nào thì chân phía bên ấy sẽ GIẢM trở, độ chế volum hay điều tốc mà vặn bị ngược thì chỉ cần đổi lại vị trí chân bìa 2 bên là nó xuôi chiều.

  Reply

Post Comment

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như thu thuat excel hay, diem moi cua che do ke toan 2015 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

DMCA.com Protection Status